IMG_9546

Chúng ta đều biết, “Ngày của Mẹ” là ngày để các bậc làm con thể hiện tình yêu thương dành cho đấng sinh thành.

“Ngày của Mẹ” năm 2016, bạn đã tặng quà gì cho mẹ của mình? Bạn đã trải qua như thế nào?

Cùng với sự phát triển của kỹ thuật và công nghệ, thú vui tiêu khiển dành cho giới trẻ ngày một phong phú, một chiếc điện thoại thông minh, có thể cùng tuổi teen trải qua suốt một buổi, vậy làm sao để có một sân chơi lành mạnh mà các bà mẹ đều có thể tham gia? Ngày 07.05.2016, tại trung tâm tiếp khách của Dự án Vision-1, chủ đầu tư Dacin đã mang đến cho các bà Mẹ một sân khấu nhộn nhịp nhất với tên gọi “Karaoke Vàng Mừng Ngày Của Mẹ”.

IMG_8969

Chỉ với ba ngày tuyên truyền thông tin đến mọi người trong phạm vi nhỏ, ngày 7.5 vừa qua, Vision-1 hân hạnh chào đón gần 200 bà mẹ đến từ các quận huyện khác nhau như Quận 1, 5, 6, 10, 11, Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh v.v… Qua giọng ca mộc mạc và chất phác từ các bậc làm mẹ, những ca khúc ca ngợi tình mẹ đã vô cùng quen thuộc với công dân Việt Nam như được khoác lên chiếc áo mới, lan tỏa hơi thở hoàn toàn mới lạ. Ban giám khảo được mời đến từ Nhạc viện TPHCM cũng không khỏi vỗ tay ngợi khen.

IMG_9167

Những "thí sinh" trong buổi vui ca

Những “thí sinh” trong buổi karaoke

IMG_9523 IMG_9546

Chủ đầu tư trao giải thưởng cho người hát.

Phần thưởng phong phú với 3 giải nhất nhì ba lần lượt là: 3 chỉ vàng, 2 chỉ vàng và 1 chỉ vàng. Giải tư và năm: voucher mua sắm tại Big C trị giá 500,000 VNĐ.

IMG_9161

Các bé vui chơi thỏa thích tại hồ cảnh quan phun nước của Vision-1

IMG_9446

Mọi người nhận quà lưu niệm từ chủ đầu tư

IMG_8916

Các bà mẹ tham quan nhà mẫu Vision-1

 

Một môi trường sống lành mạnh, nhộn nhịp, một khu dân cư thuận hòa, văn hóa, là mục tiêu mà Vision-1 luôn hướng đến. Bạn đã lỡ mất dịp karaoke này? Không sao, Vision-1, luôn có bất ngờ dành cho bạn.

Vision.net.vn