0111-so do vi tri-02

Con đường dễ đi nhất

Vision tọa lạc tại quận Bình Tân, nằm trên các tuyến đường huyết mạch đồng thời là điểm nút Kinh Dương Vương, Quốc Lộ 1A và Võ Văn Kiệt hội tụ, Vision cho bạn con đường dễ nhất để liên kết đến các địa điểm nội thành.

Cùng nhịp phát triển trong ngành giao thông thành phố, sự xuất hiện của Saigon BRT – tuyến bus nhanh đầu tiên dự kiến khởi động trong năm 2016 sẽ liên kết Vòng xoay An Lạc với trung tâm Quận 1,  góp sức vạch hướng phát triển và nâng cao giá trị tiềm năng của khu vực quận Bình Tân.

Căn hộ Vision-1

Vision-1 gồm 4 tháp chung cư với 620 căn hộ (1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ) và 6 căn hộ mặt tiền ở tầng trệt với diện tích gần 1600 m2.

1A & 2B: Tháp 25 tầng

1B & 2A: Tháp 19 tầng

Số 2: Vườn xanh cảnh hồ

Số 3: Sân bóng đa năng

Số 4: Hồ bơi nội khu

Số 5: Nhà giữ trẻ

Số 6: Khu nghỉ mát trung tâm

Số 7: Nhà liên kế

Số 8: Công viên

Số 9: Phòng đa chức năng

Tiện ích nghĩ cho bạn

Với ý tưởng thiết kế độc đáo, “Vườn xanh cảnh hồ” không chỉ đơn thuần là một hồ cảnh quan để ngắm từ xa mà cư dân hoàn toàn có thể hòa quyện vào nó. Thử tưởng tượng con bạn vui đùa cùng những người bạn đồng trang lứa, cách đó không xa bạn ngồi trò chuyện cùng gia đình, hay láng giềng, tiếng cười rộn vang, nụ cười ngập tràn. Phải chăng là bức tranh rất đời thường, nhưng lại không phải dễ dàng nhìn thấy?

Còn gì hay hơn khi con bạn được ngủ thêm 10 phút thay vì dậy sớm  để đến một nhà giữ trẻ khác ở xa nhà hay gần chỗ bạn làm? Còn hình ảnh nào ấm cúng hơn ông bà dắt tay cháu mình về nhà dưới tia nắng dịu của hoàng hôn? Nhà giữ trẻ chất lượng chính là xây riêng  để phục vụ cho cư dân sống trong Vision, đáp ứng môi trường trưởng thành lành mạnh và tiện lợi nhất cho con của bạn.

Hồ bơi nội khu chuyên dụng cho bạn đắm mình trong các môn thể thao dưới nước, chơi đùa cùng những dòng chảy mát rượi. Nắng nóng không còn là vấn đề khó giải quyết.

Sân bóng đa năng cho bạn thỏa sức chơi bóng rổ, cầu lông, tennis, trượt ván…

Chúng tôi quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất trong sinh hoạt đời thường. Với con đường lác sỏi, mỗi ngày đi trên đó 20 phút, sức khỏe sẽ luôn kề bên bạn.

Phòng sinh hoạt cộng đồng cung cấp không gian hội họp, sinh hoạt chung cho cư dân Vision. Đón lễ ở nhà không còn xa lạ, thế thì ngại gì không cùng tổ chức cùng liên hoan?

Thuận lợi cho mọi người

Khu dân cư Tầm Nhìn được xây dựng sát cạnh khu dân cư hiện có với bên ngoài là chợ đêm Tiến Thắng, xung quanh là trường học, nhà trẻ, chợ búa, bệnh viện… nhu cầu sống hàng ngày của bạn không chỉ được đáp ứng bởi những tiện ích mà Vision cung cấp, mà còn hưởng trọn tiện ích trong khu vực.

Vision.net.vn